Cháo dê Vạn Bảo Ngọc
Dê nuôi không chỉ để lấy thịt dê mà còn để chế biến các món ăn mà xương
dê còn nấu cháo hoặc nấu cao. Dưới đây là lợi ích từ món cháo dê.Để nấu được nồi
cháo dê ngon thì cũng cần chọn lọc ra một miếng thịt dê nạc băm hoặc thái nhỏ
cho vào nồi cháo thì sẽ làm nồi cháo trở nên hấp dẫn hơn.Món cháo dê ăn nóng hay ăn nguội cũng được.Nhưng
sẽ ngon hơn khi ăn nóng.Còn gì bằng khi được ngồi trên chiếc chõng tre ngắm chiều
tà, cánh cò rủ nhau bay về tổ khói bốc lên từ nồi cháo dê nghi ngút. Món cháo
dê nên dùng cho cả nhà ăn vào bữa sáng, món ăn rất giàu chất dinh dưỡng như CA,
P, Fe, vitaminA, B….Nên các bạn đừng bỏ qua món dê nhé, và đặc biệt là món cháo
xương dê dễ ăn, có thể làm cho người lớn hay trẻ nhỏ ăn đều rất tốt.
Nhận xét
Đăng nhận xét