Dê ủ trấu

 Dê ủ trấu là món thịt dê được chế biến công phu, tỉ mỉ bởi những đầu bếp đầy kinh nghiệm của nhà hàng Vạn Bảo Ngọc. Khoảng thời gian kể từ khi sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp các loại lá thơm cùng gia vị và thời gian ủ trấu lên đến 6 - 8 tiếng cho ta thấy sự kiên nhẫn và kỳ công của món ăn. Dê núi sau khi cắt tiết được cạo lông sạch sẽ rồi bọc giấy bạc sau đó phủ trấu lên và đốt rơm. Nhờ hơi nóng của trấu, thịt dê sẽ chín om, da vàng rộm, tỏa mùi thơm khó cưỡng.
Dê ủ trấu thực sự là món ăn vừa thơm ngon vừa sang trọng trong bữa tiệc của các thực khách  (y) 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến